Siêu dự án 11 000 tỷ đồng của Tổng Công ty Kinh Bắc bị ra “tối hậu thư” Báo Dân trí

Điều chỉnh thay đổi nội dung dự án đầu tư trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với trường hợp không điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư). Đ) Buộc thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư đối với hành vi vi phạm quy định tại điểm a khoản 3 Điều này. Giấy chứng nhận đầu tư trong một số trường hợp cần có sự điều chỉnh về địa chỉ, người đại diện, tăng vốn, thay đổi ngành nghề theo quyết định, mục tiêu của nhà đầu tư phù hợp với quy định của pháp luật. Tuy nhiên, việc thay đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư phải qua nhiều bước, quy trình phức tạp.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được hiểu là văn bản ghi nhận các thông tin đăng ký dự án đầu tư của nhà đầu tư, được thể hiện bằng bản điện tử hoặc văn bản giấy. Vậy, khi nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp có những thay đổi tượng trên nội dung của giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cần phải thực hiện các thủ tục điều chỉnh theo quy định của pháp luật về đầu tư. Phải thực hiện đăng ký đầu tư theo quy định pháp luật, sau khi đăng ký thành công chủ đầu tư cần đảm bảo tiến độ và hiệu quả thực hiện dự án theo đúng những thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được cấp.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Sở kế hoạch đầu tư sẽ gửi hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền cấp chủ trương đầu tư để xem xét. Khách hàng là nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi, sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất. Tùy vào quy mô, tính chất mà thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư các dự án thuộc diện phải xin chủ trương đầu tư sẽ khác nhau. Các dự án không thuộc diện phải xin quyết định chủ trương đầu tư nhưng do việc điều chỉnh dẫn đến phải xin quyết định chủ trương đầu tư.

Nó là căn cứ để nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án. Và đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục chủ đầu tư quyết định đầu tư và tổ chức tín dụng cấp vốn cho dự án. Về mặt nội dung thì dự án đầu tư là một tập hợp các hoạt động có liên quan với nhau được kế hoạch hoá nhằm đạt được các mục tiêu đã định bằng việc tạo ra các kết quả cụ thể trong một thời gian nhất định, thông qua việc sử dụng các nguồn lực xác định. Trên đây là tư vấn của chiakhoaphapluat.vn chúng tôi về “Thủ tục điều chỉnh và chấm dứt hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài”.

Bộ trưởng cảm ơn Quốc hội, các vị đại biểu Quốc hội đã quan tâm, có cơ hội trả lời chất vấn về các vấn đề thuộc lĩnh vực KHCN. Các nội dung chất vấn do Quốc hội đặt ra đều là các vấn đề căn cốt, trọng tâm của ngành KHCN. Do đó, đây là cơ hội quý báu để Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát lại việc triển khai các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được phân công và giải trình với Quốc hội về việc thực thi chính sách, pháp luật về KHCN trong thời gian qua. Ngày 5/6, qua trao đổi với PV Báo CAND về việc Sở TN&MT từng kiến nghị UBND tỉnh thu hồi đất đối với dự án Trung tâm tổ chức sự kiện Huế xưa – Huế nay, ông Lê Bá Phúc, Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, dự án này vẫn tiếp tục chậm tiến độ.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.