Quy trình Thủ tục thành lập công ty tài chính

Khu dân cư phường Hưng Thạnh (lô 5C) ở quận Cái Răng do Công ty cổ phần Xây dựng thương mại địa ốc Hồng Loan làm chủ đầu tư, tại thời điểm nhận góp vốn và chuyển nhượng chưa có giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định, vi phạm Luật Kinh doanh bất động sản. Thế nhưng công ty đã rao bán bất động sản hình thành trong tương lai dưới hình thức hợp đồng góp vốn, đặt cọc,… để huy động vốn sai quy định. Nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đầu tư vào Việt Nam phải có dự án đầu tư và thực hiện thủ tục đầu tư để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Nghị định này.

Về sử dụng mái nhà các trụ sở là tài sản công để đặt hệ thống điện mặt trời, nhiều ý kiến nhất trí với chủ trương đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà các trụ sở là tài sản công nhằm tiết kiệm điện năng, góp phần phát triển xanh, phát huy lợi thế của TP. Nhiều ý kiến cho rằng, Dự thảo Nghị quyết tập trung nhiều vào chính sách chi ngân sách, trong khi các chính sách thu ngân sách (thuế, phí…), chính sách khai thác nguồn lực vẫn còn hạn hẹp, trong điều kiện Thành phố lại có đặc thù, tiềm năng, lợi thế rất lớn trong việc khai thác nguồn thu. Tổng kinh phí dự kiến thực hiện chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn TP. Theo đó, Bình Định đã đạt trên 65% so với kế hoạch cả năm 2023 với 39/60 dự án. Riêng phần kế hoạch của Sở Kế hoạch và Đầu tư là 31/39, đạt 79,5% và Ban quản lý Khu Kinh tế là 8/39, đạt 20,5%.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản. Trong đó sẽ bao gồm các yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ cụ thể. Do đó, tùy vào số lượng cá nhân/tổ chức góp vốn mà có thể trả lời cho câu hỏi thành lập công ty cần những gì. Lần đầu đến đầu tư tại Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn còn bỡ ngỡ trong các thủ tục pháp lý và ngôn ngữ bản địa. Thấu hiểu vấn đề này, các luật sư của Việt Luật chúng tôi trực tiếp tư vấn cho nhà đầu tư bằng Tiếng Anh và các ngôn ngữ thông dụng khác nhằm giúp họ nắm rõ chính sách, thủ tục, pháp lý và môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.