Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho chuyên nghiệp cho các đơn vị trong ngàng điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. + Chủ sở hữu công ty là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Đối với những cổ đông, thành viên sáng lập là pháp nhân phải hoạt động hợp pháp và có đủ năng lực tài chính tham gia góp vốn.

Tổ chức tín dụng phi ngân hàng là loại hình tổ chức tín dụng được thực hiện một hoặc một số hoạt động ngân hàng theo quy định, trừ các hoạt động nhận tiền gửi của cá nhân và cung ứng các dịch vụ thanh toán qua tài khoản của khách hàng. Tổ chức tín dụng phi ngân hàng bao gồm công ty tài chính, công ty cho thuê tài chính và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác. Ketoanvina.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Luôn cập nhật và bổ sung luật của nhà nước một cách nhanh nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

thành lập công ty tài chính

Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng đi kèm với lãi suất cạnh tranh. Công ty có sứ mệnh gắn kết cộng đồng và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam dựa trên sự phát triển bền vững và hiệu quả. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch với khách hàng và nộp thuế, lệ phí. + Doanh nghiệp có vốn tối thiểu là 500 tỷ Việt Nam đồng, đối với tập đoàn kinh tế sẽ phải có vốn tối thiểu là 1000 tỷ đồng và phải có cam kết hỗ trợ công ty tài chính. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính như đầu tư tài chính, cho thuê tài chính.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.